fbpx

LỢI ÍCH TỪ CÔNG NGHỆ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH 3D TRONG NHA KHOA

CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH 3D VÀ LỢI ÍCH MANG LẠI TRONG NHA KHOA

Nhu cầu chẩn đoán hình ảnh 3D và điều trị trong Nha Khoa hiện đại

Chẩn đoán hình ảnh 3D dần được nhận ra những ưu thế của việc sử dụng kỹ thuật số tại các Nha Khoa, hình ảnh 3D đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn và xu hướng cho các Bác Sĩ  thực sự quan tâm đến việc chẩn đoán hình ảnh và tiến thêm một bước trong việc lên kế hoạch điều trị. Khi Bác Sĩ sở hữu một công cụ mạnh mẽ như chẩn đoán thông qua hình ảnh 3D, kết quả điều trị sẽ trở nên chính xác và dễ dàng chẩn đoán, cải thiện rõ rệt sự thành công của kế hoạch điều trị.

Do hình ảnh mặt cắt ngang, không bị bóp méo mà hình ảnh 3D mang lại giúp mở ra nhiều cơ hội vì răng có thể được kiểm tra từ nhiều góc độ khác nhau để đánh giá tất cả các vấn đề cần điều trị tiềm ẩn. Bác Sĩ có thể phát hiện ra các chi tiết bị che khuất trước đó như vết nứt, ống tủy hoặc thậm chí là các dị vật, vì vậy có thể nhanh chóng đưa ra chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị thích hợp nhất.

Không chỉ thoải mái và nhanh chóng, tính trực quan của hình ảnh 3D cũng sẽ giúp quá trình chẩn đoán và điều trị chính xác hơn. 

loi ich tu chan doan hinh anh 3d trong nha khoa

Lợi ích cho tư vấn và điều trị thông qua chẩn đoán hình ảnh 3D

Với chẩn đoán hình ảnh 3D, sự tiếp nhận của bệnh nhân cũng sẽ dễ dàng hơn vì các hình ảnh 3D dễ chia sẻ & giải thích, bệnh nhân có thể hiểu rõ ràng tất cả các chi tiết mà Bác Sĩ chia sẻ trong quá trình điều trị của họ.

Nhờ bản chất kỹ thuật số của hình ảnh 3D, Bác Sĩ cũng dễ dàng chia sẻ các case qua email, hoặc với các chương trình chia sẻ dữ liệu hiện đại như Driver, Dropbox…. Phần mềm đi kèm thiết bị cũng cung cấp một kênh chia sẻ đặc biệt để chia sẻ từ máy trạm qua các máy con, cập nhật về tiến trình điều trị, các ghi chú và hình chụp được lưu trữ cùng 1 chỗ và lưu hồ sơ bệnh nhân.

Đây là một lợi thế lớn nếu Nha Khoa đang cố gắng xây dựng cơ sở vật chất để quảng bá hình ảnh về sự tiện lợi, nhanh chóng, rõ ràng và riêng biệt cho bệnh nhân.

Các Nha Khoa hiện nay còn khá phân vân trong việc đầu tư thiết bị chẩn đoán hình ảnh 3D do vấn đề chi phí. Tuy nhiên lợi ích của việc chính xác, nhanh chóng, thuận tiện hơn hẳn so với sự phân vân đó. Mặc dù chẩn đoán hình ảnh 3D là một khoản đầu tư khá lớn nhưng những lợi ích mang lại và lợi nhuận lâu dài thông qua sự hài lòng của khách hàng là một ưu điểm xứng đáng để mạnh dạn đầu tư.

Đầu tư vào thiết bị có khả năng 3D sẽ có tác động tích cực đến việc giới thiệu và giúp tạo ra một môi trường làm việc tốt hơn. Cho dù bạn điều hành một phòng thực hành bận rộn, nhiều ghế hay là một phẫu thuật chuyên khoa hơn, hình ảnh kỹ thuật số 3D có thể mang lại cho bệnh nhân hạnh phúc hơn và tăng lợi nhuận.

 

Myray – CBCT hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu chẩn đoán hình ảnh 3D cho Nha Khoa!

Myray chan doan hinh anh 3D trong nha khoa

Myray với mục tiêu là an toàn cho bệnh nhân và sự thoải mái của người sử dụng, cung cấp các thiết bị chẩn đoán hình ảnh bao gồm máy CBCT dòng Hyperion X5 và Hyperion X9 pro có thể được nâng cấp linh hoạt khi Bác Sĩ có nhu cầu. Hai dòng máy CBCT với nhiều cấu hình cung cấp khả năng linh hoạt nhất và đáp ứng đủ mọi nhu cầu chẩn đoán hình ảnh từ 2D đến 3D, Ceph cho Nha Khoa.

 

Xem thêm thông tin thiết bị chẩn đoán hình ảnh từ Myray: https://vietquangdental.com/cua-hang?swoof=1&product_cat=chan-doan-hinh-anh 

Nguồn: https://dentistry.co.uk/2014/11/04/3d-imaging-technology-can-put-one-step-ahead/ 

 

????? – Hoàn hảo đến từng chi tiết!

——–

CÔNG TY THHH THIẾT BỊ NHA KHOA VIỆT QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!