fbpx

HYPERION X5 – GIẢI PHÁP CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH HIỆN ĐẠI CHO NHA KHOA

HYPERION X5 – GIẢI PHÁP CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH HIỆN ĐẠI CHO NHA KHOA 

HYPERION X5 GIẢI PHÁP CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH HIỆN ĐẠI

Thực trạng hiện nay như thế nào?

Ngày nay, chẩn đoán hình ảnh trong Nha Khoa đã có một bước tiến lớn đáp ứng từ nội nha, chỉnh nha cho đến các phẫu thuật hàm mặt. Với các Nha Khoa/ Bác Sĩ sẵn sàng và nắm bắt những phát triển của công nghệ sẽ dễ dàng đưa chẩn đoán hình ảnh tại Nha Khoa lên một tầm cao mới.

Các thiết bị cho ra kết quả chính xác hơn bao giờ hết, cung cấp thông tin hình ảnh toàn diện và tức thời về tình trạng của bệnh nhân; giúp đảm bảo việc lên kế hoạch điều trị nhanh chóng, hiệu quả và giảm thiểu tối đa những sai sót.

Tất nhiên các phương pháp X-Quang truyền thống trong miệng vẫn tiếp tục được sử dụng. Tuy nhiên thường đi kèm những khó khăn như: chưa đáp ứng yêu cầu tối ưu về chẩn đoán, sự bất tiện cho bệnh nhân về thời gian thăm khám, chi phí và sự gián đoạn không cần thiết hoặc phải chấp nhận chất lượng thiết bị và hình ảnh không như mong đợi, không kiểm soát được sự an toàn và thoải mái cho bệnh nhân khi phải nhờ đến các trung tâm X-Quang bên ngoài.

Thị trường các thiết bị chẩn đoán hình ảnh cho Nha Khoa có nhiều loại máy móc, thiết bị. Tuy nhiên rất ít các giải pháp đáp ứng được những yêu cầu cơ bản: vùng chụp đủ bao phủ , chất lượng hình ảnh tốt và chính xác, điều khiển thiết bị dễ dàng và tối ưu hóa không gian sử dụng tại Nha Khoa.

Một khía cạnh quan trọng khác cần lưu ý là FOV 3D của các máy trong dòng sản phẩm này (thường là 8×8 cm). Điều này có nghĩa là để chụp toàn bộ hàm răng của một người trưởng thành đòi hỏi nhiều hơn một lần chụp X-quang, do đó cần nhiều thời gian hơn và mức độ phơi nhiễm cao hơn cho bệnh nhân.

Giải pháp của chúng tôi là máy CBCT Myray Hyperion X5!

Myray – với mục tiêu là an toàn cho bệnh nhân và sự thoải mái của người sử dụng – đã đánh giá cẩn thận các vấn đề phần cứng & phần mềm khác nhau và thiết kế thiết bị X-Quang 3 trong 1 nhỏ gọn, hoàn chỉnh nhất hiện nay trên thị trường.

Hyperion X5 3D / 2D CEPH là một thiết bị chẩn đoán hình ảnh tối ưu (hiện tại là thiết bị chẩn đoán CBCT duy nhất có thể treo tường) đảm bảo chẩn đoán cắt lớp thể tích (3D), trực quan (2D) và Cephalometric (CEPH). Tất cả đều ở độ phân giải cao và thời gian phát xạ rất thấp.

Hyperion X5

  • 2D/3D và Ceph đảm bảo Hyperion X5 có thể được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực nha khoa: nha khoa tổng quát, cấy ghép, chỉnh nha và nội nha. 
  • Hyperion X5 là CBCT có MultiPAN: nó tạo ra hình ảnh 5 lớp chỉ với một lần quét và cho phép điều chỉnh tiêu điểm; điều này đặc biệt hữu ích khi phân tích những bệnh nhân có giải phẫu phức tạp vì nó cho phép người dùng chọn hình ảnh toàn cảnh phù hợp nhất để làm nổi bật chi tiết quan tâm về mặt lâm sàng. Hơn nữa, chức năng Focus-free PAN cho phép tự động chọn tiêu điểm tốt nhất. 
  • Chức năng QuickScan làm giảm đáng kể thời gian phơi nhiễm và liều lượng bức xạ. Đặc tính này đặc biệt hữu ích khi chụp trên trẻ em. FOV 10×10 cm cho phép quét tia X 3D toàn bộ răng hoặc xoang hàm trên với độ phân giải Voxel cực cao 0,08 micron. Nói cách khác, lợi thế hiển nhiên của Hyperion X5 chính là liều lượng tia X thấp hơn và cung cấp độ sâu hình ảnh lớn hơn.
  • Một khía cạnh quan trọng khác là tính công thái học vượt trội của nó: Hyperion X5 là hệ thống treo tường nhỏ nhất trên thế giới, không chiếm diện tích sàn, tối ưu diện tích nhưng thiết kế vẫn đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình chụp. 
  • Hyperion X5 cho phép chẩn đoán ngay lập tức thông qua các kết nối máy trạm và máy con nhanh chóng. Điều này tạo sự thoải mái và an tâm cho bệnh nhân vì họ không cần phải đi nơi khác để chụp, cho kết quả chính xác với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Điều này có nghĩa rằng Bác Sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra kế hoạch điều trị gần như ngay lập tức.

Myray Hyperion X5 – Giải pháp chẩn đoán hiện đại cần có cho Nha Khoa!

Nguồn tham khảo: https://www.myray.it/en/newsevents/news/imaging-today/ 

——–

CÔNG TY THHH THIẾT BỊ NHA KHOA VIỆT QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!