fbpx

[MYRAY] HYPERION X5 – AN TOÀN & THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Hyperion X5 & tính an toàn tối đa – Ưu tiên quan trọng của tất cả các thiết bị đến từ Myray:

Thị trường các thiết bị chẩn đoán hình ảnh cho Nha Khoa có nhiều loại máy móc, thiết bị. Tuy nhiên ít các giải pháp đáp ứng được những yêu cầu cơ bản: giá thành hợp lý, vùng chụp đủ bao phủ, chất lượng hình ảnh tốt và chính xác, điều khiển thiết bị dễ dàng và tối ưu hóa không gian sử dụng tại Nha Khoa.

Một khía cạnh quan trọng khác cần lưu ý là FOV 3D của các máy trong dòng sản phẩm này (thường là 8×8 cm). Điều này có nghĩa là để chụp toàn bộ hàm răng của một người trưởng thành đòi hỏi nhiều hơn một lần chụp X-quang, do đó cần nhiều thời gian hơn và mức độ phơi nhiễm cao hơn cho bệnh nhân.

Myray – với mục tiêu là an toàn cho bệnh nhân và sự thoải mái của người sử dụng – đã đánh giá cẩn thận các vấn đề phần cứng & phần mềm khác nhau và thiết kế thiết bị X-Quang 3 trong 1 nhỏ gọn, hoàn chỉnh nhất hiện nay trên thị trường.

Hyperion X5 3D / 2D CEPH là một thiết bị chẩn đoán hình ảnh tối ưu (hiện tại là thiết bị chẩn đoán CBCT nhỏ nhất Thế Giới và cũng là thiết bị duy nhất có thể treo tường) đảm bảo chẩn đoán cắt lớp thể tích (3D), trực quan (2D) và Cephalometric (CEPH). Tất cả đều ở độ phân giải cao và thời gian phát xạ rất thấp.

 

  • 2D/3D và Ceph đảm bảo Hyperion X5 có thể được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực nha khoa: nha khoa tổng quát, cấy ghép, chỉnh nha và nội nha. 

 

  • Hyperion X5 là CBCT duy nhất có MultiPAN: nó tạo ra hình ảnh 5 lớp chỉ với một lần quét và cho phép điều chỉnh tiêu điểm; điều này đặc biệt hữu ích khi phân tích những bệnh nhân có giải phẫu phức tạp vì nó cho phép người dùng chọn hình ảnh toàn cảnh phù hợp nhất để làm nổi bật chi tiết quan tâm về mặt lâm sàng. Hơn nữa, chức năng Focus-free PAN cho phép tự động chọn tiêu điểm tốt nhất. 

 

  • Chức năng QuickScan làm giảm đáng kể thời gian phơi nhiễm và liều lượng bức xạ. Đặc tính này đặc biệt hữu ích khi chụp trên trẻ em. FOV 10×10 cm cho phép quét tia X 3D toàn bộ răng hoặc xoang hàm trên với độ phân giải Voxel cực cao 0,08 micron. Nói cách khác, lợi thế hiển nhiên của Hyperion X5 chính là liều lượng tia X thấp hơn và cung cấp độ sâu hình ảnh lớn hơn.

 

  • Một khía cạnh quan trọng khác là tính công thái học vượt trội của nó: Hyperion X5 là hệ thống treo tường nhỏ nhất trên thế giới, không chiếm diện tích sàn, tối ưu diện tích nhưng thiết kế vẫn đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình chụp. 

 

  • Hyperion X5 cho phép chẩn đoán ngay lập tức thông qua các kết nối máy trạm và máy con nhanh chóng. Điều này tạo sự thoải mái và an tâm cho bệnh nhân vì họ không cần phải đi nơi khác để chụp, cho kết quả chính xác với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Điều này có nghĩa rằng Bác Sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra kế hoạch điều trị gần như ngay lập tức.

 

hyperion x5

Hyperion X5 & Thiết kế mang tính thân thiện đối với người dùng:

Hyperion X5 vinh dự được trao Giải thưởng Thiết kế Red Dot năm 2015. Hội đồng giám khảo độc lập quốc tế đánh giá dựa trên sự lựa chọn các tiêu chí khác nhau: từ công thái học đến chức năng, độ bền, mức độ đổi mới mà mỗi sản phẩm mang lại cho lĩnh vực cụ thể của nó.

Đã được chọn trong số gần 5.000 sản phẩm tham gia cuộc thi nhờ nhiều lợi ích và sự thân thiện mà Hyperion X5 mang lại cho các Bác Sĩ Nha Khoa trong lĩnh vực Chẩn Đoán Hình Ảnh:

  • Là máy chụp CBCT có kích thước nhỏ gọn nhất thế giới giúp tiết kiệm diện tích, đồng thời bệnh nhân và kỹ thuật viên có thể thoải mái di chuyển, điều chỉnh.
  • Là máy chụp CBCT có khả năng treo tường duy nhất trên thế giới. Ngoài việc giúp cho hình ảnh Nha Khoa chuyên nghiệp hơn, điều này đặc biệt giúp dễ dàng hơn cho các bệnh nhân khuyết tật, sử dụng xe lăn có thể dễ dàng tiếp cận với máy chụp.
  • Tay cầm bằng kim loại và định vị đầu giúp đảm bảo chụp ổn định và chắc chắn hơn cho bệnh nhân.
  • Mặc dù nhỏ gọn nhưng thiết kế của Hyperion X5 đẹp, sang trọng mà vẫn đảm bảo thoải mái khi bệnh nhân đứng vào chụp và kỹ thuật viên thao tác.
  • Sử dụng cực kỳ đơn giản nhờ giao diện thân thiện với người dùng.
——-
CÔNG TY THHH THIẾT BỊ NHA KHOA VIỆT QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!