fbpx

[WEBINAR] BIẾT ƠN, TẤM LÒNG THẦM LẶNG HY SINH CỦA CÁC “THIÊN THẦN ÁO TRẮNG”

Biết ơn & Tấm Lòng gửi những Yêu Thương!

Làn sóng dịch bệnh Covid-19  đã tạm lắng xuống, Sài Gòn đã trở về trạng thái “bình thường mới”. Tuy nhiên, với những “thiên thần áo trắng” nơi tuyến đầu chống dịch vẫn diễn ra những đóng góp âm thầm để giúp những bệnh nhân sớm trở về sum vầy với gia đình trong dịp cuối năm. Hiểu được sự vất vả của các “thiên thần áo trắng” và nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch nên Việt Quang mong góp một phần nhỏ trao gởi những yêu thương đến với cộng đồng.

 

Kết thúc series Webinar ”Bảo Tồn Tối Đa, Can Thiệp Tối Thiểu” với sự chia sẻ của Dr Cường Phạm và Dr LuDu. Việt Quang thay mặt các Bác Sĩ tham dự và 2 BCV xin phép  tổng kết và quy đổi phí tham dự sang vật tư hỗ trợ cho các Bệnh Viện đang thực hiện công tác điều trị Covid-19, nhằm bày tỏ tấm lòng biết ơn đến tập thể Y Bác Sĩ và Nhân Viên trong lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 đã và đang hết mình, không ngại khó khăn vì sự an toàn của cộng đồng.

Với không khí ấm áp của mùa Giáng Sinh – Mùa của Trao Gửi Yêu Thương, chúng tôi xin thay mặt các Bác Sĩ tổng kết và gởi phần vật tư hỗ trợ gồm: 3.645 chiếc khẩu trang tiêu chuẩn KN95 (Hãng sản xuất 3M) đến 03 bệnh viện:

  • Bệnh Viện Nhiệt Đới TPHCM: 1.215 chiếc khẩu trang
  • Bệnh Viện Dã Chiến Thu Dung Điều Trị Covid số 13: 1.215 chiếc khẩu trang
  • Bệnh Viện Dã Chiến Thu Dung Điều Trị Covid số 14: 1.215 chiếc khẩu trang

 

Đây chỉ là một phần nhỏ nhưng thật ao ước rằng những chiếc khẩu trang nhỏ bé gửi đến sẽ được Quý Bệnh Viện sử dụng thật có ích; hỗ trợ các Y Bác Sĩ và Nhân Viên thêm an tâm – an toàn trong khi công tác. Cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Bệnh Viện đã tiếp nhận tấm lòng từ các Bác Sĩ cùng đồng hành chia sẻ, tham gia trong chương trình gây quỹ. 

 

Chúng tôi thật sự biết ơn, trân trọng từng tấm lòng và cầu mong các Y Bác Sĩ, Nhân Viên lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 luôn được bình an, khỏe mạnh và chiến thắng! Cùng nhau, chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ và vượt qua khó khăn!

 

Tri ân những hy sinh, cống hiến!

——-
CÔNG TY THHH THIẾT BỊ NHA KHOA VIỆT QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!