fbpx

[EUROPERIO] LIÊN ĐOÀN NHA CHU EFP – CÂU CHUYỆN VỀ SỰ THÀNH LẬP NĂM 1991

Sự thành lập liên đoàn nha chu EFP:

Liên đoàn nha chu EFP được thành lập vào năm 1991, gồm 37 hiệp hội Nha Chu đại diện cho hơn 16.000 Bác Sĩ Nha Khoa, Nhà Nghiên Cứu và Chuyên Gia sức khỏe răng miệng trên thế giới. EFP là tổ chức phi lợi nhuận, theo đuổi khoa học dựa trên bằng chứng về sức khỏe răng miệng và Nha Chu, thúc đẩy các sự kiện và chiến dịch với cả các chuyên gia và cả công chúng.
liên đoàn nha chu efp

Chương trình EuroPerio được tổ chức bởi liên đoàn nha chu EFP:

EuroPerio là hội nghị về Nha Chu và Implant hàng đầu thế giới được tổ chức 3 năm một lần bởi liên đoàn nha chu EFP.
Được tổ chức lần đầu tiên tại Paris, Pháp vào năm 1994, EuroPerio là một trong những sự kiện giáo dục quan trọng nhất và lớn nhất dành cho các chuyên gia Nha Khoa chuyên về Nha Chu và Cấy Ghép.
Vào năm 2018, EuroPerio 9 được tổ chức ở Amsterdam, Hà Lan đã thu hút được sự tham dự kỷ lục 10.232 Bác SĨ Nha Khoa, sinh viên cũng như các chuyên gia Nha Khoa khác, đến từ 111 quốc gia, khiến cho kỳ chương trình này trở thành chương trình có nhiều người tham dự nhất cho đến nay.
Ban đầu EuroPerio 10 được liên đoàn nha chu EFP dự kiến tổ chức vào năm 2021 nhưng hoãn lại do tình hình dịch Covid tại Châu Âu.
Với xu hướng ngày nay “Giáo dục ảo và cơ hội tổ chức các cuộc họp trực tuyến là một phần mở rộng có giá trị sẽ là một phần quan trọng của giáo dục liên tục trong tương lai, tuy nhiên, không gì có thể thay thế bầu không khí thú vị và độc đáo của các sự kiện trực tiếp.
Do đó, liên đoàn nha chu EFP sẽ nỗ lực hết sức để mang EuroPerio 10 trở lại vào tháng 6 năm 2022 tại Copenhagen không chỉ cho Châu u mà còn cho cộng đồng Nha Chu toàn cầu.
Đây là một chương trình hội nghị khoa học phong phú và đa dạng nội dung được chia sẻ bởi hơn 130 diễn giả hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, là những bậc thầy trong lĩnh vực Cấy Ghép và Nha Chu.
Đến với EuroPerio 10 cùng Việt Quang, Quý Bác Sĩ được tham dự hội nghị đồng thời là một chương trình du lịch mùa hè Bắc Âu xinh đẹp và hứa hẹn với những địa điểm ghé thăm, tham qua thú vị.
Quý Bác Sĩ xem thêm CHI TIẾT và ĐĂNG KÝ chương trình ngay tại Landing Page:
——-
CÔNG TY THHH THIẾT BỊ NHA KHOA VIỆT QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!