fbpx

[EUROPERIO] 11 NGÀY, BẮC ÂU VÀ HỘI NGHỊ EUROPERIO 10

europerio10

EuroPerio10 – Hành trình 11 ngày tại Bắc Âu sẽ dẫn dắt Quý Bác Sĩ từ Đan Mạch, qua Na Uy và Thụy Điển; từ Copenhagen xinh đẹp quyến rũ đến Malmo xanh tươi và Olso mùa hè không ngủ. Đặc biệt hơn hết, Quý Bác Sĩ sẽ dừng tại Copenhagen trong 4 ngày với Hội nghị Nha Chu và Implant lớn nhất Thế Giới EUROPERIO 10.

 

Copenhagen – Thủ đô quyến rũ của Đan Mạch, là thành phố lớn thứ 2 của Bắc Âu, nơi được mệnh danh là xứ sở của nàng tiên cá và những câu chuyện cổ tích. Copenhagen được đánh giá là một trong những thành phố hạnh phúc nhất trên thế giới: với những kênh đào dọc thành phố, thức ăn ngon, vườn Tivoli, quê hương của nhà văn thiếu nhi Hans.C.Andersen và nổi tiếng với tinh thần cộng đồng cùng phong cách sống Hygge yên bình, ấm áp.

 

Copenhagen còn được biết đến là thành phố “xanh” nhất Thế Giới. Thành phố có nhiều công viên, khoảng xanh công cộng, khu bảo tồn tự nhiên, điện mặt trời, đồ ăn hữu cơ… dễ dàng được tìm thấy bởi Phát Triển Bền Vững luôn được Copenhagen đặt lên hàng đầu. Năm 2021, Copenhagen cũng được đánh giá là thành phố an toàn nhất Thế Giới với top 1 chỉ số các thành phố an toàn (SCI) của nhóm nghiên cứu Econmist Intelligence Unit đánh giá dựa trên an ninh kỹ thuật số, an ninh y tế, cơ sở hạ tầng, sự an toàn cá nhân, cũng như một danh mục mới trong năm nay là an ninh môi trường. 

 

Trong bối cảnh hiện nay, Đan Mạch là 1 trong những quốc gia đầu tiên ở EU dỡ bỏ lệnh hạn chế toàn quốc. Copenhagen cũng là thành phố an toàn, dỡ bỏ hoàn toàn các biện pháp chống dịch, tiến đến cuộc sống bình thường mới.

 

Cùng Việt Quang nhìn qua timeline chính của cuộc hành trình EuroPerio 10 đầy thú vị này nhé!

NGÀY 01 – 12.06.2022

19h00: Quý Bác Sĩ làm thủ tục tại ga đi Quốc Tế, sân bay Tân Sơn Nhất đến Copenhagen Đan Mạch.

 

NGÀY 02 – 13.06.2022

10h00: Đáp xuống sân bay Copenhagen để làm thủ tục nhập cảnh. sau đó các Bác Sĩ sẽ đi tham quan các địa điểm:

 

NGÀY 03  – 14.06.2022

Sau một đêm nghỉ ngơi thoải mái, Quý Bác Sĩ sẽ tiếp tục hành trình di chuyển tham quan Đan Mạch – Thụy Điển.

 

NGÀY 4-5-6-7  15-18.06

Tham dự Hội Nghị Euro Perio 10 tại Copenhagen.

 

NGÀY 08 – 19.06.2022

Sau khi hoàn thành chương trình của Hội Nghị Euro Perio 10, Quý Bác Sĩ tiếp tục tham quan và tận hưởng không khí Bắc Âu.

 

NGÀY 09 – 20.06.2022

Tiếp tục hành trình đến Na Uy và tìm hiểu những câu chuyện lịch sử nổi tiếng Thế Giới.

 

NGÀY 10 – 21.06.2022

Ngày cuối cùng của hành trình sẽ kết thúc với chuyến tham quan & tự do. Quý Bác Sĩ sẽ di chuyển qua sân bay và làm thủ tục chuẩn bị quay trở về TP. Hồ Chí Minh.

 

NGÀY 11 – 22.06.2022

16h00: Đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất và làm thủ tục nhập cảnh.

 

Quý Bác Sĩ còn chần chờ gì nữa ạ?! Hãy cho Việt Quang biết những điều Bác còn thắc mắc về hành trình của EuroPerio 10 để chúng tôi được hỗ trợ ngay. 

Xem thêm chi tiết chương trình hoặc ĐĂNG KÝ NGAY tại đây:

https://europerio10.vietquangdental.com/ 

——-
CÔNG TY THHH THIẾT BỊ NHA KHOA VIỆT QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!