fbpx

TÂM LÝ NGƯỜI VIỆT KHI ƯU TIÊN LỰA CHỌN MUA HÀNG XUẤT XỨ TỪ CHÂU ÂU

Có lý do để mà người dùng tại Việt Nam từ trước đến nay luôn ưu tiên lựa chọn hàng hóa có xuất xứ từ Châu Âu. Những lý do cụ thể là gì, cùng Việt Quang tìm hiểu nhé ?!

 

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng – Đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu Âu – Tuổi thọ hàng hóa lâu dài:

Việc lựa chọn một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng và có lịch sử lâu đời sẽ đảm bảo về công nghệ được nghiên cứu và phát triển tối ưu, chính sách bảo hành và hậu mãi được xây dựng chuyên nghiệp và chu đáo. Các sản phẩm đến từ Châu Âu giúp xây dựng niềm tin và chuẩn mực chất lượng cho trải nghiệm của người sử dụng.

Tâm lý người dùng tại Việt Nam vẫn luôn tin tưởng vào các sản phẩm đến từ Châu Âu vì những quy chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn của thị trường Châu Âu.

 

Một sản phẩm đạt được chứng nhận CE Marking cho biết sản phẩm đảm bảo tuân theo luật pháp của Liên minh Châu Âu (EU) và được lưu thông tự do trong thị trường Châu Âu, bảo chứng cho uy tín và chất lượng của các sản phẩm thuộc khối thị trường chung Châu Âu.

Khẳng định độ an toàn, chất lượng của sản phẩm đối với người sử dụng. CE được coi như “Biểu tượng của chất lượng sản phẩm” giúp nâng cao thương hiệu, chất lượng, tính cạnh tranh của sản phẩm, giúp nhà sản xuất dễ dàng mở rộng thị trường xuất khẩu ra toàn thế giới.

châu âu

Một trong những khu vực siêu cường về Công Nghệ của Thế Giới – Không ngừng cải tiến & ứng dụng công nghệ mới:

Châu Âu là khu vực tiến hành công nghiệp hoá sớm nhất thế giới. Từ lâu, các sản phẩm công nghiệp của châu Âu đã nổi tiếng về chất lượng cao…

Ngày nay, nhiều ngành công nghiệp mới, trang bị hiện đại được xây dựng ở các trung tâm công nghệ cao. Các ngành công nghiệp mũi nhọn như điện tử, cơ khí chính xác và tự động hoá, công nghiệp hàng không… nhờ liên kết chặt chẽ với các viện nghiên cứu và các trường đại học, có sự hợp tác rộng rãi giữa các nước nên năng suất và chất lượng sản phẩm được nâng cao, sản phẩm luôn thay đổi phù hợp với yêu cầu của thị trường.

 

Gu thẩm mỹ & thiết kế tinh tế, đẳng cấp

Với lịch sử đã luôn là trung tâm văn hóa – nghệ thuật của Thế Giới, đồng thời là nơi sản sinh ra hàng loạt các thương hiệu tên tuổi trên mọi ngành nghề, phủ sóng toàn Thế Giới… đặc biệt luôn được biết đến với hình ảnh thiết kế tinh tế, sang trọng bật lên đẳng cấp của người sử dụng. Hay những thiết kế mang lại sự thoải mái và tiện lợi, ưu tiên tối đa về trải nghiệm.

 

Châu Âu đã và đang là một trong những khu vực chiếm lĩnh thị trường Thế Giới về những sản phẩm vừa đáp ứng chất lương tiêu chuẩn cao, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, không lỗi thời.

——-
CÔNG TY THHH THIẾT BỊ NHA KHOA VIỆT QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!