fbpx

MYRAY- Ý

myray

MYRAY – NIỀM TỰ HÀO CỦA TẬP ĐOÀN CEFLA

 

GIỚI THIỆU MYRAY

CEFLA Medical Equipment – Tập đoàn đa thương hiệu, nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu Thế Giới; đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất thiết bị ngành Nha Khoa. Cefla luôn đề cao kết hợp sự đổi mới và toàn diện trong sản xuất để nâng cao các thương hiệu và giá trị sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp cao cấp nhất.

Myray là một thương hiệu thuộc tập đoàn Cefla – Tập đoàn lớn nhất thế giới về trang thiết bị y tế/ Nha Khoa, thành lập năm 1932, và bắt đầu bước vào ngành Nha kể từ năm 1998, tức gần 24 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm ngành Nha. Là nền tảng đảm bảo Máy CBCT từ Myray đã được nghiên cứu, phát triển, chỉnh sửa hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

MYRAY

MYRAY – CÔNG NGHỆ & NGHỆ THUẬT HÒA HỢP TỪ PHONG CÁCH Ý

Trong giai đoạn sau Thế Chiến thứ hai, Italy đã chuyển đổi từ một nền kinh tế nông nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề bởi các cuộc chiến tranh thế giới thành một trong những quốc gia tiên tiến nhất thế giới  và là quốc gia hàng đầu về thương mại và xuất khẩu. Italy  có ngành sản xuất lớn, đứng thứ hai ở EU và là nhà xuất khẩu nhiều loại mặt hàng sản xuất quan trọng. Đất nước này cũng nổi tiếng với các lĩnh vực kinh doanh sáng tạo và có tầm ảnh hưởng lớn trong đó có ngành sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế sáng tạo.

Bên cạnh đó, Italy – Cái nôi của nền nghệ thuật thế giới với những sản phẩm “khuynh đảo” có thể kể đến như: Vespa, Ferrari, Olivetti… vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Có một sự thật không thể phủ nhận: Các thiết kế mỹ thuật công nghiệp mang phong cách Ý hoặc được làm từ bàn tay người Ý, dù thuộc bất kể thời kỳ nào cũng bật lên sự đẳng cấp đặc trưng. Đó là giá trị của “Made in Italy”.

 

THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH TỪ MYRAY

Máy CBCT từ Myray nghiên cứu và sản xuất tại Italy, đạt chứng nhận tiêu chuẩn CE (Châu Âu): bảo chứng cho chất lượng cực tốt, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng và hệ thống phân phối rộng khắp trên thế giới. 

Đội ngũ hỗ trợ và kỹ thuật được xây dựng bài bản, kỹ năng cao, chuyên môn giỏi và trải rộng trên khắp thế giới giúp phản hồi và xử lý nhanh chóng yêu cầu của khách hàng

Italy – Cái nôi của nền nghệ thuật thế giới với những sản phẩm khuynh đảo có thể kể đến như: Vespa, Ferrari, Olivetti… Có một sự thật không thể phủ nhận: Các thiết kế mỹ thuật công nghiệp mang phong cách Ý hoặc được làm từ bàn tay người Ý, dù thuộc bất kể thời kỳ nào cũng bật lên sự đẳng cấp đặc trưng. Đó là giá trị của “Made in Italy”. Lựa chọn Myray cho hình ảnh Nha Khoa được nâng tầm, hiện đại và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Ngân sách cho máy CBCT từ Myray – Một sản phẩm Châu Âu với rất nhiều ưu điểm lại khá dễ chịu và với sự hỗ trợ thanh toán linh hoạt từ Việt Quang, cơ hội sở hữu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh từ Myray nghiên cứu và sản xuất tại Italy, đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu CE: bảo chứng cho chất lượng cực tốt, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng và hệ thống phân phối rộng khắp trên thế giới. Lựa chọn thiết bị từ  Myray cho hình ảnh Nha Khoa được nâng tầm, hiện đại và đẳng cấp hơn rất nhiều.

 

 

myray

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!