fbpx

CASTELLINI- Ý

THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC & LÂU ĐỜI CỦA CEFLA

CASTELLINI

 

CASTELLINI – THƯƠNG HIỆU LÂU ĐỜI VÀ XUẤT SẮC CỦA CEFLA

Bên cạnh giải pháp chuẩn đoán hình ảnh từ thương hiệu Myray, Việt Quang tiếp giới thiệu cho Quý Bác Sĩ một thương hiệu khác từ tập đoàn trang thiết bị y tế lớn nhất thế giới Cefla: Castellini.

Bắt đầu vào năm 1935, Castellini là một trong những thương hiệu lâu đời nhất và xuất sắc nhất của tập đoàn Cefla. Với mục tiêu kết hợp truyền thống với công nghệ hiện đại, Castellini muốn kể một câu chuyện mới – một câu chuyện được tạo nên từ phong cách, tính cách Ý và mục tiêu quan trọng nhất là độ tin cậy & sự phát triển mỗi ngày.

Ý với những sản phẩm khuynh đảo có thể kể đến như: Vespa, Ferrari, Olivetti… Một sự thật không thể phủ nhận: Các thiết kế mỹ thuật công nghiệp mang phong cách Ý hoặc được làm từ bàn tay người Ý, dù thuộc bất kể thời kỳ nào cũng bật lên đẳng cấp đặc trưng. Bên cạnh đẳng cấp về thiết kế, Ý còn là một trong những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất chế tạo hàng đầu thế giới với kỹ thuật cao và chất lượng vượt trội.

 

GIẢI PHÁP VÔ TRÙNG CASTELLINI TRỌN BỘ CHO NHA KHOA 

Với trọn một qui trình, Castellini mang đến một giải pháp vô trùng cho Nha Khoa đúng chuẩn Châu Âu với trọn bộ các thiết bị cần thiết và đa dạng version cho Quý Bác Sĩ có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách của Nha Khoa.

1. Rửa và khử trùng: máy Tethys H10 4-in-1 (khử trùng) và máy Highea (rung rửa) 

2. Hàn nhiệt: Máy hàn nhiệt tự động và máy hàn nhiệt bằng tay Millsea

3. Tiệt trùng: Nồi hấp tiệt trùng chuẩn Class B Castellini dòng C nhiều thể tích

4. Chưng cất: Máy chưng cất nước cho quá trình tiệt trùng

CASTELLINI

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!