fbpx

MONG ĐỢI CỦA BÁC SĨ VÀ BỆNH NHÂN TRONG 1 CASE CẤY GHÉP TỨC THÌ 

Mong đợi của bệnh nhân được chỉ định cấy ghép implant tức thì là gì trong và sau khi được điều trị?

Còn ở phía Bác Sĩ sẽ tiên lượng và mong mỏi điều gì cho case điều trị cấy ghép tức thì của mình?

mong đợi

1- Mong đợi của bệnh nhân khi được chỉ định cấy ghép implant tức thì:

Đối với bệnh nhân, việc mất răng và lựa chọn cấy ghép implant là lựa chọn tối ưu nhất được Bác Sĩ chỉ định. Tùy vào tình trạng lâm sàng của bệnh nhân sau khi thăm khám, nếu đáp ứng được những yêu cầu về: tình trạng nha chu và nội nha, tình trạng chân răng nhổ, mật độ xương… sẽ được các Bác Sĩ chỉ định cấy ghép implant tức thì.

Có thể nói đây là phương án điều trị có nhiều ưu điểm và lợi ích nhất cho bệnh nhân vì giảm hẳn số lần thực hiện phẫu thuật cũng đồng thời giảm thời gian tới lui Nha Khoa, giảm một phần chi phí và hạn chế các cơn đau ảnh hưởng cuộc sống hằng ngày sau khi phẫu thuật. Phục hình nhanh chóng cũng tiết kiệm một khoảng thời gian khá dài mà bệnh nhân đã có được kết quả điều trị ưng ý.

mong đợi

2- Mong đợi của Bác Sĩ thực hiện cấy ghép implant tức thì:

Về phía Bác Sĩ, case được chỉ định cấy ghép implant tức thì sau khi thăm khám và đáp ứng đủ các điều kiện lâm sàng, phẫu thuật có thể tiên lượng được kết quả tốt, tạo hình dạng đẹp của ổ răng, khả năng cao có thể không cần lật vạt tránh xâm lấn và đặc biệt là phục hình tức thì; sẽ hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân, cũng là một thử thách mà các Bác Sĩ cũng hài lòng khi đã thực hiện thành công.

 

Sự hài lòng vì đáp ứng đủ các mong đợi tốt nhất cho cả bệnh nhân và các Bác Sĩ, cấy ghép implant tức thì là một phương án điều trị dần trở thành giải pháp lâm sàng cho nhiều kế hoạch điều trị mất răng.

——–

Tiếp tục buổi 2 trong series Webinar sẽ bắt đầu vào lúc 19h tối Chủ Nhật, ngày 24/10 với chủ đề “Các thời điểm cấy ghép implant sau nhổ răng” cùng Dr. Lu Du. Quý Bác Sĩ hãy tiếp tục theo dõi thông tin và các bài viết chi tiết trên các kênh truyền thông của Việt Quang.

Các Bác có thể đăng ký lẻ cho các buổi tiếp theo tại: http://implantwebinar.vietquangdental.com/  hoặc gọi ngay Hotline: 090 6942 646 để Việt Quang được tư vấn kỹ hơn.

 

Xem thêm chương trình ưu đãi – hỗ trợ gói implant Quý 4: 

https://vietquangdental.com/uu-dai-ho-tro-quy-4

——–

CÔNG TY THHH THIẾT BỊ NHA KHOA VIỆT QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!