fbpx

CẤY GHÉP IMPLANT TỨC THÌ VÀ KỸ THUẬT SOCKET SHIELD HIỆN ĐẠI

KỸ THUẬT SOCKET SHIELD VÀ XU HƯỚNG BẢO TỒN

Tiêu xương ổ sau khi nhổ răng thường dẫn đến các tình huống thách thức cho chức năng lâu dài và phục hình thành công sau khi cấy ghép implant. Kỹ thuật Socket Shield đã được giới thiệu và mô tả như một kỹ thuật giúp giảm tiêu xương ổ, duy trì sống hàm (thành xương ổ sau khi nhổ) khi thực hiện cấy ghép implant tức thì. 

 

Kỹ thuật Socket Shield được Dr. Markus B. Hürzeler lần đầu tiên giới thiệu vào năm 2010 với nghiên cứu thực hiện trên một chú chó beagle. Kết quả cho thấy không có bất kỳ biến chứng nào. Cho đến hiện nay đã được nhiều Bác Sĩ lựa chọn áp dụng, cũng như xuất hiện nhiều biến thể so với kỹ thuật ban đầu. 

socket shield

Bên cạnh những điều kiện cho nhổ răng và cấy ghép implant tức thì, việc thực hiện kỹ thuật Socket Shield giữ lại mảnh chân răng mặt ngoài sẽ cần đáp ứng nhiều điều kiện khác.  Để tìm hiểu chi tiết về triết lý điều trị, chỉ định lâm sàng cũng như protocol cải tiến sửa soạn để đạt kết quả thành công lâu dài… Quý Bác Sĩ hãy tiếp tục theo dõi buổi 4 của series Webinar với chủ đề “ Cấy ghép implant tức thì xâm lấn tối thiểu với kỹ thuật Socket Shield” cùng sự chia sẻ của Dr. Lu Du.

Langding Page đăng ký Webinar: http://implantwebinar.vietquangdental.com/

——-
CÔNG TY THHH THIẾT BỊ NHA KHOA VIỆT QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!