fbpx

[WORKSHOP] CẤY GHÉP TỨC THÌ CÙNG DR CƯỜNG PHẠM THÁNG 4/2021

cấy ghép tức thì

WORKSHOP CẤY GHÉP TỨC THÌ !!! 

  • Việc khám lâm sàng và chỉ định chính xác case cấy ghép tức thì cần Bác Sĩ hiểu được cơ chế sinh học xảy ra sau khi nhổ răng và cấy ghép tức thì ngay đó, thực hiện cấy ghép đúng vị trí theo hướng dẫn phục hình sau cùng. Đặc biệt, việc phán đoán và tránh các trường hợp có thể gây trở ngại sau cấy ghép tức thì cũng là một vấn đề mà các Bác Sĩ phải lưu tâm khi chỉ định case cấy ghép tức thì cho bệnh nhân.
  • Thấu hiểu và mong muốn giúp các Bác Sĩ hiểu sâu & thực hiện đúng, chương trình workshop Cấy Ghép Tức Thì ngày 17/04/2021 được tổ chức bao gồm 2 phần, chia sẻ vào buổi sáng và hands-on (thực hành) vào buổi chiều nhằm giúp các Bác Sĩ thực hành ngay  phần lý thuyết vừa được học, ứng dụng nhanh chóng.
  • Đến với workshop để tìm hiểu về chỉ định case Cấy Ghép Tức Thì, lựa chọn loại implant hay kỹ thuật SSA cùng nhiều nội dung chuyên sâu khác. Quý Bác Sĩ cũng có thời gian thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những thắc mắc xoay quanh chủ đề của bản thân trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.

 

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 17/4/2021

Địa điểm: Khách sạn Vissai (144 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, HCM)

Buổi sáng: Cấy ghép implant tức thì cho vùng răng trước và sau

Buổi chiều: Hands-on

——-
CÔNG TY THHH THIẾT BỊ NHA KHOA VIỆT QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!