fbpx

[CASTELLINI] TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC ĐÓNG GÓI DỤNG CỤ ĐÚNG CHUẨN TRƯỚC KHI HẤP TIỆT TRÙNG ?!

ĐÓNG GÓI DỤNG CỤ ĐÚNG CHUẨN VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA NÓ  ?!

Đóng gói dụng cụ – Một bước nhỏ-mà-có-võ trong quy trình vô trùng của Nha Khoa chính trước khi đưa vào hấp tiệt trùng. Vì bước nhỏ và đơn giản nên sẽ dễ dàng bị bỏ qua và ít được quan tâm như các bước vô trùng khác.

đóng gói

Tuy nhiên, sơ suất khi lựa chọn bao bì, thiết bị và cách đóng gói sẽ làm cho toàn bộ quá trình vô trùng trở nên công cốc vì sai loại bao bì, hở bao bì khi đóng gói sẽ là tác nhân tạo sự xâm nhập từ môi trường bên ngoài, làm cho vi khuẩn sinh sôi, ảnh hưởng chất lượng dụng cụ và tồn tại mầm mống lây nhiễm chéo không mong muốn.

ĐÓNG GÓI ĐÚNG CHUẨN?

Lựa chọn thiết bị đóng gói đúng chuẩn, với các chức năng giúp tối đa hiệu quả  của việc đóng gói sẽ góp phần nâng cao sự an tâm cho Nha Khoa và đặc biệt là bệnh nhân khi đến điều trị. Đừng bỏ qua những điều nhỏ bé. Hãy chăm chút cho tất cả tại Nha Khoa, bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự chu đáo từ những điều nhỏ nhất.

Đóng gói đúng chuẩn sẽ giúp dụng cụ được niêm phong kín trong chu trình hấp vô trùng và được sấy khô hoàn toàn, không đọng nước và “ướt”, đảm bảo không tạo môi trường cho vi sinh vật gây bệnh phát triển trong quá trình bảo quản ở tủ cực tím và sử dụng điều trị sau đó.

Đảm bảo an toàn, đúng chuẩn nhưng đồng thời cũng tiết kiệm chi phí, sử dụng Castellini là lựa chọn tối ưu nhất cho Nha Khoa

 

Thiết bị đóng gói tiêu chuẩn Châu Âu từ Castellini:

Đến từ Castellini – Ý, Millseal+  là thiết bị đơn giản giúp đóng gói dụng cụ đúng chuẩn, đảm bảo kín hoàn toàn, cắt và đóng gói đơn giản & nhanh chóng:

  • Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã nhưng vẫn hiện đại cho Nha Khoa.
  • Điều khiển toàn bộ quá trình ép nhiệt bằng mạch điện tử
  • Tích hợp hệ thống định vị chống cuộn, chống kẹt sau khi cắt và hàn nhiệt.
  • Tương thích cuộn bao tạo túi hấp khổ rộng 12 mm.
  • Cho phép ép nhiệt tạo bao hấp có chiều dài lên đến 300 mm.
  • Thời gian bảo quản sau khi đóng gói – hấp lên đến 3-5 tháng tùy theo số lớp đóng gói.

Bắt đầu vào năm 1935, Castellini là một trong những thương hiệu lâu đời nhất và xuất sắc nhất của tập đoàn Cefla. Với mục tiêu kết hợp truyền thống với công nghệ hiện đại, Castellini muốn kể một câu chuyện mới – một câu chuyện được tạo nên từ phong cách, tính cách Ý và mục tiêu quan trọng nhất là độ tin cậy & sự phát triển mỗi ngày.

Người nghệ nhân không tạo ra sản phẩm mà là tác phẩm, bởi họ luôn đặt tình yêu và đam mê vào mỗi công đoạn dù là nhỏ nhất. Những mũi khâu tinh gọn trên một đôi giày chế tác thủ công; chi tiết động cơ, nội thất tinh xảo bên trong ôtô; phần nguyên liệu tươi ngon và gia vị được chọn lọc tỉ mỉ của mỗi món ăn khiến cho người dùng, người thưởng thức cảm nhận rõ sự kỳ công, chăm chút của người làm ra, những khoảnh khắc ngọt ngào, đầy thú vị.

Quý Bác Sĩ cần tham khảo về sản phẩm đóng gói hoặc thiết bị vô trùng có thể nhắn tin hoặc gọi ngay Hotline: 090-6942-646.

Xem thêm thông tin về thiết bị Castellini tại đây: https://giaiphapvotrung.vietquangdental.com/

——-
CÔNG TY THHH THIẾT BỊ NHA KHOA VIỆT QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!