fbpx

[CASTELLINI] NỒI HẤP VÔ TRÙNG CHUẨN CHÂU ÂU- TẶNG NGAY MÁY CHƯNG NƯỚC CẤT – MUA 1 ĐƯỢC 2

nồi hấp

NỒI HẤP VÔ TRÙNG CHUẨN CHÂU ÂUTẶNG NGAY MÁY CHƯNG NƯỚC CẤT

Lây nhiễm là vấn đề nguy cơ cao luôn tồn tại trong mỗi Nha Khoa. Vô trùng giúp đảm bảo an toàn và kiểm soát lây nhiễm cho bệnh nhân khi điều trị và cho cả Quý Bác Sĩ cùng nhân sự trong Nha Khoa.

Việc kiểm tra vệ sinh định kỳ các Nha Khoa hiện nay của ngành y tế dừng lại ở mức phát hiện có hay không các phương tiện tiệt trùng, chưa có khả năng nhận diện các dụng cụ mà các Bác Sĩ hay kỹ thuật viên đang sử dụng có vô trùng hay không.

Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh hiện nay, việc kiểm soát lây nhiễm lại càng trở nên cấp thiết hơn nữa.

 

Vậy làm thế nào để bệnh nhân tin tưởng và an tâm khi lựa chọn điều trị tại Nha Khoa? Làm thế nào để Quý Bác Sĩ và nhân sự an tâm khi sử dụng các dụng cụ?

 

Câu trả lời:  Nồi hấp Castellini  – Nồi hấp vô trùng Chuẩn Châu Âu! Đúng Chuẩn, An toàn và Dễ dàng sử dụng!

  • Sản xuất tại Italy, thuộc tập đoàn sản xuất thiết bị y tế lớn nhất thế giới – Cefla với hơn 24 năm trong ngành Nha Khoa.
  • Đạt tiêu chuẩn Châu  Âu – Chuẩn Class B & EN 13060, là một trong số nồi hấp vô trùng cao cấp hiện nay.
  • Đảm bảo an toàn cao nhất trong vô trùng và kiểm soát lây nhiễm, đặc biệt cần thiết cho Nha Khoa trong tình hình dịch bệnh hiện nay.
  • Hấp được đa dạng chất liệu, dụng cụ bao gồm cả đóng gói và không đóng gói.
  • Sử dụng dễ dàng với màn hình LCD hiển thị hướng dẫn cụ thể.
  • Hút chân không trong chu trình giúp làm khô dụng cụ, bảo quản tốt hơn, chống rỉ sét, hư hại.
  • Với các dòng C-17/22/28  nhiều dung tích đáp ứng đủ cho mọi nhu cầu hấp tiệt trùng của Nha Khoa.
  • Bảo hành 36 tháng chính hãng cho nồi hấp Castellini và 12 tháng cho máy chưng cất nước Stillo tặng kèm.

 

Phù hợp nhất cho Nha Khoa đầu tư bộ cô trùng chính là lựa chọn nồi hấp vô trùng Castellini, chuẩn Class B. Với điểm đặc biệt đầu tiên của chuẩn Class B là pha hút chân không. Hút chân không giúp đẩy không khí hoàn toàn ra khỏi dụng cụ và buồng hấp; điều này hỗ trợ đắc lực cho việc vô trùng dụng cụ hoàn toàn 100% kể cả các dụng cụ rỗng loại A & B, động cơ tay khoan… là các dụng cụ khó vệ sinh nhất.

Bên cạnh đó việc hút chân không cũng giúp quá trình làm khô dụng cụ tối ưu, đảm bảo luôn vô trùng trong quá trình bảo quản sau đó. Với các dụng cụ có giá thành cao, đây là nồi hấp nên được Quý Bác Sĩ/ Nha Khoa ưu tiên lựa chọn để hạn chế gỉ sét, hư hại dụng cụ trong quá trình vô trùng & bảo quản. Qua đó, thời gian sử dụng dụng cụ sẽ lâu dài hơn.

Với tiêu chuẩn xịn và hiệu suất cao cho Nha Khoa, nồi hấp vô trùng Castellini chuẩn Class B thực sự là thiết bị cần thiết và phù hợp cho Nha Khoa đầu tư. Quý Bác Sĩ có thể tham khảo thêm thông tin về nồi hấp và các thiệt bị vô trùng Castellini tại đây: https://giaiphapvotrung.vietquangdental.com/

——-
CÔNG TY THHH THIẾT BỊ NHA KHOA VIỆT QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!