fbpx

MÁY QUÉT HY-SCAN & 4 BƯỚC TRONG QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG

[MYRAY]  QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY QUÉT HY-SCAN

Máy quét Hy-scan thiết bị cân bằng hoàn hảo giữa công nghệ và truyền thống: kết hợp giữa hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao và phim phosphor truyền thống.

Nổi bật với quá trình quét phim  “TouchFree”, máy quét Hy-scan với quy trình hoạt động gồm 4 bước diễn ra vô cùng nhanh chóng, hỗ trợ Bác Sĩ trong quá trình chẩn đoán & điều trị cho bệnh nhân một cách tối ưu nhất:

 MÁY QUÉT HY-SCAN [MYRAY]

  • Định vị và chụp:

  Thiết kế tấm phim giúp định vị dễ dàng khi chụp. Tấm phim mỏng và linh hoạt trong các thao tác giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

  • Quét và đọc phim phosphor

  Máy quét Hy-scan thân thiện với người dùng bởi chức năng “Touch free”: đưa phim vào máy quét và không cần bấm bất kỳ nút nào. Mọi việc sẽ được Hy-scan thực hiện tự động thay cho Quý Bác Sĩ.

  • Hiển thị và xử lý

  Chức năng Multi Room giúp hình ảnh chất lượng cao được chia sẻ từ máy trạm qua các máy con trong Nha Khoa giúp Bác Sĩ dễ dàng tư vấn cho bệnh nhân ngay cả trong khu vực điều trị. 

  • Chia sẻ và lưu trữ

  Phần mềm iRys độc quyền từ Myray sẽ tập hợp và lưu trữ hình ảnh vào hồ sơ của bệnh nhân (được đặt tên và phân loại rõ ràng) giúp Bác Sĩ có thể dễ dàng chia sẻ và theo dõi, lên kế hoạch điều trị một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất khi dùng Máy quét Hy-scan

Máy quét Hy-scan – Thiết bị hỗ trợ chẩn đoán hình ảnh cần có cho Nha Khoa!

 

Xem thêm các sản phẩm khác từ Myray: https://vietquangdental.com/cua-hang?swoof=1&nha_san_xuat=myray

????? – Hoàn hảo đến từng chi tiết!

CÔNG TY THHH THIẾT BỊ NHA KHOA VIỆT QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!