fbpx

[MYRAY] 3 MỐI LIÊN HỆ NÀO CHO MÁY CBCT VÀ MARKETING CỦA NHA KHOA?!

Máy Cone Beam CT (CBCT) là một sản phẩm có giá thành cao nên việc mua CBCT là một vấn đề luôn cần được Quý Bác Sĩ/ Nha Khoa cân nhắc kỹ về rất nhiều yếu tố. Để giúp Quý Bác Sĩ có thêm một góc nhìn khác bên cạnh góc nhìn về chuyên môn & điều trị; câu chuyện hôm nay mà Việt Quang xin phép chia sẻ về chi tiết những giá trị thật sự mang lại của một máy CBCT cho một Nha Khoa.

Chúng tôi rất hy vọng bài viết này có thể là một câu chuyện thú vị giúp Quý Bác Sĩ có thể nhìn rõ và lựa chọn được một sản phẩm thực sự phù hợp và đáp ứng đúng nhu cầu của Nha Khoa.

cbct

Máy CBCT với đặc điểm là giá thành cao & cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Nha Khoa khi sử dụng. Vậy giá trị nào cho sở hữu 1 máy CBCT ?!

 

 1. Giá trị hữu hình của CBCT

Công năng thực tế của sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng hay tính năng của máy CBCT phù hợp với nhu cầu chẩn đoán của Bác Sĩ/ Nha Khoa:

 • Ảnh chụp đúng & vùng chụp đủ để hỗ trợ Bác Sĩ trong các yêu cầu chẩn đoán một cách chính xác.
 • Các chế độ chụp 2D, 3D, Ceph…tích hợp đủ theo nhu cầu điều trị.
 • Liều lượng bức xạ khi phát tia cần đạt chuẩn an toàn bức xạ cho bệnh nhân, đặc biệt bệnh nhân là trẻ em.
 • Chia sẻ file trong hệ thống máy tính của nha khoa giúp người sử dụng dễ dàng truy cập, chuẩn đoán và lập kế hoạch điều trị.
 • Phần mềm kèm theo tích hợp thư viện đa dạng và xử lý, lên kế hoạch cấy ghép dễ dàng.
 1. Giá trị vô hình của CBCT

Tăng giá trị sản phẩm qua trải nghiệm của khách hàng hay Bác Sĩ/ Nha Khoa hài lòng về chất lượng của dịch vụ tư vấn, bán hàng, lắp đặt, bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng trước -trong-và sau bán hàng:

 • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tâm & chương trình ưu đãi tốt, có lợi cho Nha Khoa
 • Hỗ trợ tư vấn về phòng chì, các thủ tục giấy tờ chu đáo
 • Lắp đặt & hướng dẫn sử dụng nhanh chóng, dễ hiểu, dễ sử dụng 
 • Hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian cam kết khi có vấn đề, hỗ trợ hết khả năng có thể trong thời gian sớm nhất.
 1. Giá trị bổ sung của CBCT

Giá trị sản phẩm ngoài mong đợi của khách hàng hay sự an tâm và tin tưởng của bệnh nhân về thương hiệu, tính năng, kết quả của máy CBCT trong quá trình chẩn đoán & điều trị với Bác Sĩ tại Nha Khoa:

Vì cuối cùng, người trực tiếp chụp tại máy CBCT vẫn là bệnh nhân. Đây là đối tượng Nha Khoa và công ty bán máy CBCT cần quan tâm nhất nên hầu hết các giá trị bổ sung sẽ xoay quanh việc hỗ trợ Bác Sĩ/ Nha Khoa xây dựng niềm tin cho bệnh nhân khi lựa chọn – khám – điều trị thông qua việc truyền thông, các poster đặt ở Nha Khoa, Tờ hướng dẫn chụp/ thông tin an toàn cho Khách hàng, chứng nhận an toàn bức xạ theo tiêu chuẩn Châu Âu, áo chì..v..v..

 • Truyền thông thương hiệu máy CBCT từ quốc gia/ tập đoàn lâu năm và uy tín: giúp bệnh nhân có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và an tâm hơn khi chụp. Nên ưu tiên CBCT đến từ Châu Âu vì các tiêu chuẩn an toàn cho người dùng tại Châu Âu luôn nổi tiếng khắt khe và phải đảm bảo cực cao thì mới được sản xuất và bán ra thị trường; nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh đủ để Bác Sĩ chẩn đoán chính xác.
 • Giúp marketing hình ảnh thương hiệu cho Nha Khoa: Việc Nha Khoa đầu tư CBCT giúp tiết kiệm thời gian khám & điều trị của bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ cảm thấy sự nghiêm túc đầu tư, sự chuyên nghiệp của Nha Khoa nên họ cũng sẽ có niềm tin ban đầu và cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu khám – điều trị về răng miệng.

Tại Việt Quang, chúng tôi đang và nỗ lực hướng đến mục tiêu mang lại cả 3 giá trị trên một cách tốt nhất cho Quý Bác Sĩ/ Nha Khoa khi lựa chọn CBCT 

——–

CÔNG TY THHH THIẾT BỊ NHA KHOA VIỆT QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!