fbpx

[ETK] IMPLANT ETK PHÁP VÀ 1 BỘ KIT PHẪU THUẬT “THÔNG MINH’ TỪ  HÃNG

IMPLANT ETK PHÁP

Các Bác Sĩ đã từng sử dụng kit phẫu thuật implant ETK Pháp luôn cùng một quan điểm và bày tỏ khen ngợi cho sự “thông minh” trong việc thiết kế vị trí, loại mũi khoan và sắp xếp khoa học giúp Bác Sĩ thao tác thuận tiện, chính xác và nhanh chóng trong quá trình cấy ghép implant cho bệnh nhân.

implant ETK pháp

Implant ETK Pháp nổi bật như thế nào?

– Là dòng implant được sản xuất tại Pháp, một sản phẩm với made in France với hệ thống phân phối khắp Châu Âu và toàn thế giới.

– Hơn 5.500 Nha Khoa tại Pháp đang lựa chọn sử dụng và hơn 100 chuyên gia đồng hành về đào tạo. 

– ETK giúp giải quyết hầu hết các vấn đề mà Bác sĩ quan tâm về độ tin cậy, sự hài lòng bệnh nhân và truyền thông thương hiệu.

– ETK thuộc Lyra Group, tập đoàn về Nha Khoa hàng hàng đầu tại Pháp bao gồm implant, trung tâm đào tạo, trung tâm CAD/CAM, nghiên cứu về kỹ thuật số trong Nha Khoa…

– Tỷ lệ thành công cao >98% đã được nghiên cứu lâm sàng hơn 30 năm. 

– Luôn cải tiến và khắc phục các nhược điểm của implant để trở nên hoàn thiện từng ngày

– Luôn hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Quý Bác Sĩ: thao tác lâm sàng dễ dàng khi sử dụng implant, kit phẫu thuật, kích thước implant, kho phục hình đa dạng…

Vậy điều gì tích hợp trong 1 bộ kit duy nhất thông minh và tiện lợi của hãng implant ETK Pháp ?!

  • Quy trình đánh số thứ tự từng bước sắp xếp từ trái qua phải tích hợp cùng bảng hướng dẫn theo mật độ xương và đường kính implant bằng mã màu đồng nhất với mã màu implant; cực kỳ dễ dàng cho Quý Bác Sĩ khi lựa chọn và sử dụng.
  • Mũi khoan được xử lý sơn đen bằng chất liệu đặc biệt giúp hạn chế lóa đèn từ tay khoan, giúp Bác Sĩ luôn nhìn rõ phẫu trường trong quá trình phẫu thuật.
  • Sử dụng được cho tất cả các kiểu mật độ xương từ D1 đến D4. Kiểm soát tốt quy trình khoan và giảm thiểu tối đa hiện tượng quá nhiệt trên xương.
  • Đặc biệt driver vặn tay/ máy có độ dài đa dạng từ S,M,L thích hợp sử dụng cho nhiều trường hợp, đặc biệt những vùng răng trong cùng và bệnh nhân có độ há miệng thấp. 
  • Mũi khoan độ dài của implant được gắn sẵn stopper, thuận tiện cho sử dụng, không cần dùng thêm bộ stopper riêng lẻ.
  • Đường kính mũi khoan luôn nhỏ hơn đường kính implant, để tận dụng thiết kế ren cắt xương của implant ETK giúp implant cắm chắc vào trong xương của bệnh nhân. Điều này giúp bề mặt implant và xương trong lỗ khoan tiếp xúc hoàn toàn với nhau, hỗ trợ tăng độ ổn định sơ khởi, thích hợp cho cấy ghép tức thì.
  • Hệ thống đánh dấu đo lường trên mũi khoan bằng vạch đen theo các mức 6-8-10… thông minh giúp dễ dàng theo dõi độ sâu mũi cắm.
  • Thiết kế vạch đánh dấu đặc biệt cho biết đã siết đủ chặt khi lấy implant, hạn chế việc lỏng lẻo, rơi rớt implant.

 

Chần chờ gì nữa các Bác ơi, inbox cho Việt Quang để tham khảo và tư vấn về gói implant ETK – Pháp ngay ạ! 

Hoặc Quý Bác Sĩ có thể xem thêm các thông tin về implant ETK Pháp tại website: 

https://vietquangdental.com/cua-hang?swoof=1&product_cat=implant 

Xem thông tin và đăng ký workshop Cấy Ghép Tức Thì diễn ra trong tháng 5:

https://workshop.vietquangdental.com/

——-
CÔNG TY THHH THIẾT BỊ NHA KHOA VIỆT QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!