fbpx

IMPLANT ETK & 7 FUNFACT VỀ HÌNH DÁNG ĐẠI THỂ

CÙNG THEO DÕI 7 FUNFACT VỀ HÌNH DÁNG ĐẠI THỂ CỦA IMPLANT ETK

implant ETK

Implant ETK – Dòng implant chuẩn Pháp với những sự khác biệt cụ thể và tổng quan đã được nhắc đến trong bài viết trước. Hôm nay, Việt Quang sẽ tiếp tục điểm qua 7 funfact về thiết kế đại thể hiện đại, đáp ứng được các tình trạng lâm sàng khác nhau của bệnh nhân giúp tăng khả năng lựa chọn và phẫu thuật linh hoạt, giúp Quý Bác Sĩ dễ dàng và nhanh chóng đưa ra lựa chọn implant cho các case điều trị cho bệnh nhân.

 

STEA – XỬ LÝ BỀ MẶT SẠCH NHẤT THẾ GIỚI CỦA IMPLANT ETK

be mat implant ETK

Là công nghệ xử lý bề mặt implant độc-quyền phát triển bởi ETK sau 30 năm kinh nghiệm lâm sàng, với qui trình thổi cát titan oxit và xâm thực bởi nitric axit & hydro fluoric axit cho ra kết quả khác biệt, giúp tăng tối đa khả năng tích hợp xương:

– Độ nhám và hình thái vi thể mô phỏng cấu trúc bề mặt xương thật.

– Gia tăng bề mặt tiếp xúc với xương đến 79.2%.

– Tính ái nước giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương.

 

 

 

“BODY” HÌNH TRỤ THUÔN DẦN

implant ETK thuon danETK được thiết kế với body hình trụ, thuôn dần về phía chóp nhằm mục đích tạo lực cắt nhiều hơn lên xương, giảm lực nén ở vùng xương vỏ khi đặt implant và hạn chế lượng xương mất đi ở mức tối thiểu khi thực hiện cấy ghép. Độ thuôn chênh lệch giữa lõi và đỉnh ren lớn cũng góp phần làm gia tăng các khoảng trống sinh xương.

 

 

 

 

 

 

 

IMPLANT ETK & PHẦN REN CỔ HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT

ren cổ implant ETKPhần ren cổ của implant ETK với bước ren có kích thước nhỏ giúp giảm lực nén vùng xương vỏ và mật độ ren dày (nhuyễn) làm tăng độ vững ổn sơ khởi khi đặt implant.

Ren chuyển tiếp với bước ren hình thang dày giúp implant chuyển trạng thái khi đi vào vùng xương xốp. Bắt đầu từ phần này có xuất sự hiện của “ren trong rãnh” giúp tăng diện tích tiếp xúc xương BIC – Bone to Implant Contact.

 

 

 

 

 

REN CHUYỂN, REN TRONG RÃNH & BIC CỦA IMPLANT ETK

ren chuyển và implant ETKRen-hình-thang ở 1/3 phần cổ chuyển dần sang tam giác ở 1/3 phần thân tạo điều kiện thuận lợi cho việc cắt xương và dễ dàng cho Bác Sĩ khi điều hướng implant trong suốt quá trình đặt.

“Ren-trong-rãnh” cũng xuất hiện ở vị trí này làm tăng diện tích tiếp xúc xương BIC – “Bone to implant contact”, góp phần tạo nên sự thành công lâm sàng lâu dài cho case cấy ghép.

 

 

 

 

 

 

RÃNH CẮT “SEXY” TRÊN THÂN IMPLANT

rãnh cắt implant ETKTại thân của implant ETK, phần rãnh cắt thuận lớn dần về phía chóp, điều này giúp đẩy xương thoát ra hai bên khi đặt implant và tăng các khoảng trống sinh xương trong quá trình tích hợp xương.

Rãnh cắt này đặc biệt hữu ích trong việc đặt implant tức thì, đồng thời cũng hỗ trợ tốt cho các Bác Sĩ điều hướng implant trong suốt quá trình đặt.

 

 

 

 

 

 

 

2 CÁCH LỰA CHỌN CHÓP IMPLANT ETK TINH TẾ

chóp implant ETKNhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu thực tế ở các case implant cho Quý Bác Sĩ với 2 dòng implant:

Naturactis – Chóp phẳng: đặc biệt phù hợp cho lựa chọn đặt implant tức thì và phục hình chịu lực tức thì.

Naturall + – Chóp vòm: an toàn và phù hợp hơn với các cấu trúc giải phẫu phức tạp và nhạy cảm như xoang và tiệm cận ống dây thần kinh răng dưới.

 

 

 

 

——–

CÔNG TY THHH THIẾT BỊ NHA KHOA VIỆT QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!