fbpx

[EUROPERIO] COPENHAGEN 2022 CHÀO ĐÓN QUÝ BÁC SĨ ĐẾN VỚI EUROPERIO 10 !!!

Liên đoàn EFP được thành lập vào năm 1991, gồm 37 hiệp hội Nha Chu đại diện cho hơn 16.000 Bác Sĩ, Nhà Nghiên Cứu và Chuyên Gia sức khỏe răng miệng trên thế giới. EFP theo đuổi khoa học dựa trên bằng chứng về sức khỏe răng miệng và Nha Chu, thúc đẩy các sự kiện và chiến dịch với cả các chuyên gia và cả công chúng. 

 

EuroPerio là hội nghị về Nha Chu và Implant hàng đầu thế giới được tổ chức 3 năm một lần bởi liên đoàn EFP. Đây là một chương trình hội nghị khoa học phong phú và đa dạng nội dung được chia sẻ bởi hơn 120 diễn giả hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, là những bậc thầy trong lĩnh vực Cấy Ghép và Nha Chu.

Nội dung bao quát của hội nghị là về những tiến bộ gần đây trong tất cả các lĩnh vực của 2 chuyên ngành Nha chu và Implant, từ lý thuyết tới lâm sàng, từ hướng dẫn thực hành lâm sàng tới xu hướng phát triển tương lai. Các đề tài được trình bày dưới nhiều hình thức tương tác: diễn thuyết, thảo luận, tranh luận, phỏng vấn và truyền hình phẫu thuật trực tiếp…

Kết hợp cùng chương trình tham quan mùa hè Bắc Âu đặc biệt được thiết kế riêng cho Quý Bác Sĩ. Hãy đến với Copenhagen, Đan Mạch năm 2022, an toàn  và mạnh mẽ, EuroPerio 10 đã trở lại với quy mô hoàng tráng hơn bao giờ hết!

Quý Bác Sĩ xem thêm CHI TIẾT và ĐĂNG KÝ chương trình ngay tại Landing Page: 

https://europerio10.vietquangdental.com/ 

——-
CÔNG TY THHH THIẾT BỊ NHA KHOA VIỆT QUANG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!