fbpx

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU CLASS B – AN TOÀN & NIỀM TIN

Thiết bị vô trùng tiêu chuẩn Châu Âu gồm các chứng nhận gì ?

Thời điểm này liệu có nên lựa chọn đầu tư vào thiết bị vô trùng ?!

 

Vô Trùng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần cho sự thành công trong điều trị. Quy trình vô trùng dụng cụ tại Nha Khoa cần được quan tâm và đầu tư đúng tiêu chuẩn ngoài góp phần cho điều trị còn đảm bảo an toàn an toàn tuyệt đối, tránh lây nhiễm chéo, tạo sự an tâm và tin tưởng cho bệnh nhân khi đến điều trị tại Nha Khoa.

 

Castellini – Hệ thống vô trùng đạt tiêu chuẩn Châu Âu với đầy đủ: chứng nhận CE và chuẩn Class B của EN 13060.

 

Chuẩn Châu Âu CE:

CE là viết tắt của từ cụm từ tiếng pháp Conformité Européenne, hay đầy đủ và chính thức là CE Marking. Một sản phẩm đạt được chứng nhận CE Marking cho biết sản phẩm đảm bảo tuân theo luật pháp của Liên minh Châu Âu (EU) và được lưu thông tự do trong thị trường Châu Âu, bảo chứng cho uy tín và chất lượng của các sản phẩm thuộc khối thị trường chung Châu Âu.

 

Thông qua việc gắn dấu CE trên sản phẩm, nhà sản xuất tuyên bố rằng sản phẩm đó đáp ứng mọi yêu cầu để có được tiêu chuẩn CE Marking. Khẳng định độ an toàn, chất lượng của sản phẩm đối với người sử dụng. CE được coi như “Biểu tượng của chất lượng sản phẩm” giúp nâng cao thương hiệu, chất lượng, tính cạnh tranh của sản phẩm, giúp nhà sản xuất dễ dàng mở rộng thị trường xuất khẩu ra toàn thế giới.

Chuẩn Châu Âu Class B:

Class B xuất phát từ tiêu chuẩn Châu Âu EN 13060 – Bộ tiêu chuẩn quy định các yêu cầu về hiệu suất và phương pháp kiểm tra đối với nồi hấp tiệt trùng hơi nước cỡ nhỏ với các chu trình tiệt trùng được sử dụng cho mục đích y tế hay tiệt trùng các vật tư, dụng cụ có thể tiếp xúc với máu và dịch cơ thể, đảm bảo ngăn ngừa lây nhiễm chéo.

 

Tiêu chuẩn này phân loại thiết bị tiệt trùng hơi nước cỡ nhỏ thành các loại nồi hấp tiệt trùng Class N, S và B.

Khác biệt đầu tiên của chuẩn Class B là pha hút chân không. Hút chân không giúp đẩy không khí hoàn toàn ra khỏi dụng cụ và buồng hấp; điều này hỗ trợ đắc lực cho việc vô trùng dụng cụ hoàn toàn 100% kể cả các dụng cụ rỗng loại A & B, động cơ tay khoan…là các dụng cụ khó nhất. Bên cạnh đó việc hút chân không cũng giúp quá trình làm khô dụng cụ tối ưu, đảm bảo luôn vô trùng trong quá trình bảo quản sau đó.

 

Với các dụng cụ có giá thành cao, đây là nồi hấp nên được Quý Bác Sĩ/ Nha Khoa ưu tiên lựa chọn để hạn chế gỉ sét, hư hại dụng cụ trong quá trình vô trùng & bảo quản. Qua đó, thời gian sử dụng dụng cụ sẽ lâu dài và tiết kiệm hơn.

 

Điều thứ hai của chuẩn Class B là có tới 3 chu trình hút chân không trong 1 lần sử dụng. Nếu chỉ 1 chu trình sẽ không đủ để vô trùng hoàn toàn với các dụng cụ rỗng hoặc vật liệu xốp. 3 chu trình sẽ đảm bảo xâm nhập vào bên trong và vô trùng hoàn toàn 100%  2 loại dụng cụ, vật liệu trên. Về đảm bảo an toàn tránh lây nhiễm chéo, Class B là ngôi sao thực tài!

 

Hơn nữa Class B có thể sử dụng cho tất cả các dụng cụ, vật liệu có tại Nha Khoa. Điều này giúp thuận tiện và dễ dàng hơn cho Quý Bác Sĩ/ Phụ tá khi sử dụng hằng ngày.

 

Ở thời điểm nhạy cảm hiện tại khi bắt đầu mở cửa trở lại sau đợt giãn cách là lựa chọn phù hợp mà Nha Khoa cần cân nhắc và đầu tư vào khu vực vô trùng ở mức cao hơn và đạt tiêu chuẩn tốt hơn trước.

 

Quy trình Vô Trùng Nha khoa đầu tư toàn diện và đảm bảo tiêu chuẩn  giúp giảm thời gian xử lý & vệ sinh dụng cụ; bớt công sức của Phụ ta đồng thời hạn chế tối đa lây nhiễm chéo trong quá trình vệ sinh; đảm bảo tiệt trùng các dụng cụ Nha Khoa để an toàn nhất cho bệnh nhân khi được khám và điều trị. 

chuẩn châu âu

Castellini – Giải pháp trọn bộ cho quy trình vô trùng tiêu chuẩn Châu Âu tại Nha Khoa:

Bắt đầu vào năm 1935, Castellini là một trong những thương hiệu lâu đời nhất và xuất sắc nhất của tập đoàn Cefla. Với mục tiêu kết hợp truyền thống với công nghệ hiện đại, Castellini muốn kể một câu chuyện mới – một câu chuyện được tạo nên từ phong cách, đẳng cấp thiết kế mỹ thuật công nghiệp Ý; là sản phẩm từ quốc gia có nền công nghiệp sản xuất chế tạo hàng đầu thế giới với kỹ thuật cao và chất lượng vượt trội.

 

Với trọn một quy trình, Castellini mang đến một giải pháp vô trùng cho Nha Khoa đúng chuẩn Châu Âu với các thiết bị cần thiết và đa dạng version cho Quý Bác Sĩ có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách của Nha Khoa.

  1. Máy rung rửa Highea: rửa và khử trùng bằng sóng siêu âm giúp dụng cụ được làm sạch kỹ hơn và an toàn. Với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng. Với 3 kích cỡ khác nhau giúp đáp ứng mọi nhu cầu của Nha Khoa
  2. Hoặc Máy khử trùng Tethys H10 Plus  “4-Trong-1”. Tethys H10 Plus là dòng máy hoàn thiện về thiết kế, công nghệ, chức năng và đáp ứng nhu cầu tuyệt đối cần có ở một Nha Khoa với phương châm Tự động- Nhanh chóng- Tiết kiệm-An toàn.
  3. Hàn nhiệt: Máy hàn nhiệt bằng tay Millseal+ đóng gói đúng chuẩn sẽ giúp dụng cụ được niêm phong kín trong chu trình hấp vô trùng và sấy khô hoàn toàn
  4. Nồi hấp tiệt trùng chuẩn Class B Castellini Thiết bị nhỏ gọn với hiệu suất lớn. An toàn nhờ khả năng tiệt trùng tối ưu – kiểm soát lây nhiễm chéo cho Nha Khoa, dễ dàng sử dụng và với chính sách bảo hành bảo trì định kỳ, giúp quý Bác sĩ yên tâm khi sử dụng kiểm soát lây nhiễm chéo cho Nha Khoa
  5. Máy chưng cất nước Stillo cho quá trình tiệt trùng bởi vì nồi hấp tiệt trùng đúng tiêu chuẩn thường được khuyến cáo sử dụng nước cất cho quá trình hấp vô trùng, không được sử dụng bất kỳ loại nước nào khác. Nước cất có độ tinh khiết tuyệt đối sẽ giúp đảm bảo hiệu quả tiệt trùng, tăng tuổi thọ, giữ độ bền bỉ cho nồi hấp.
——-
CÔNG TY THHH THIẾT BỊ NHA KHOA VIỆT QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!